1
  

 บริการของเรา

·        รับจัดทัวร์ภายในประเทชุม, อบรมสัมมนา, กิจกรรมค่ายรูปแบบต่างๆ, ทัศนศึกษาดูงาน ทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

·        รับจัดกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีในองค์กร กิจกรรม Rally ทุกประเภท อาทิเช่น Walk Rally, Team Building

·        รับจัดงานกีฬ่า กิจกรรม Sport Day ทุกรูปแบบ

·        รับจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบ CSR

·        จัดแพ็คเกจทัวร์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

·        จำหน่ายตั๋วเครื่องบินในประเทศ และต่างประเทศ

·        รับจองโรงแรม, รีสอร์ท, สถานที่ท่องเที่ยว, ยานพาหนะทุกรูปแบบ

·        บริการรถเช่าทุกประเภท (รถตู้ปรับอากาศ และ รถโค้ชปรับอากาศ)

·        รับจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า Thank You Party และงานเลี้ยงภายในองค์กร รับออกแบบ Theme งานปาร์ตี้ต่างๆ


รับจัดทัวร์ในประเทศทุกเส้นทาง  Domestic Tour


         บริษัท พีพี สยาม ทราเวิล จำกัด เลือกสรรและนำเสนอโปรแกรมทัวร์ระดับคุณภาพมากมายหลากหลายเส้นทางครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ อาทิเช่น เส้นทางการท่องเที่ยวตามนโยบายการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) อย่างสถานที่ Unseen Thailand, 12 เดือน 7 ดาว 9 ตะวัน, การท่องเที่ยววิถีไทย, 12 เมืองต้องห้ามพลาด และอื่นๆ ซึ่งโปรแกรมการเดินทางได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นอยู่เสมอ       

        บริษัทมีการบริการในรูปแบบ ทัวร์เฉพาะความต้องการ ซึ่งท่านสามารถกำหนดงบประมาณ โปรแกรมเส้นทาง และวันเดินทางได้ตามความสะดวกและความพึงพอใจ


รับจัดทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก Outbound Tour

 


         บริษัท พีพี สยาม ทราเวิล จำกัด  นำเสนอทัวร์ต่างประเทศ โดยเลือกสรรโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ยอดนิยม หลากหลายประเทศทั่วทุกมุมโลก สามารถเดินทางได้ตลอดทั้งปี อาทิเช่น ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ลาว, เวียดนาม, พม่า, สหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, สวิตเซอร์แลนด์ ฯ  เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนในวันสำคัญของท่าน สามารถเดินทางในทุกเส้นทางได้ตลอดทั้งปี

        บริษัทมีการบริการในรูปแบบ ทัวร์เฉพาะความต้องการ ซึ่งท่านสามารถกำหนดงบประมาณ โปรแกรมเส้นทาง และวันเดินทางได้ตามความสะดวกและความพึงพอใจ


ทัวร์หมู่คณะ กรุ๊ปเหมา หรือ กรุ๊ปส่วนตัว ทุกเส้นทางทั้งในและต่างประเทศ

        

       อีกหนึ่งรูปแบบการท่องเที่ยวสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว ทางบริษัทมีบริการในรูปแบบ การจัดเป็นกรุ๊ปเหมา หรือ กรุ๊ปส่วนตัว ไม่จำกัดจำนวนลูกค้า จัดกรุ๊ปตามงบประมาณของลูกค้า จัดกรุ๊ปตามแผนการท่องเที่ยวของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น กรุ๊ปท่องเที่ยว, กรุ๊ปดูงาน, กรุ๊ปสัมมนา, กรุ๊ปจัดงานกิจกรรม โดยทางบริษัทจะวางแผนดำเนินงาน และการจัดการอย่างมืออาชีพ

        บริษัทจะจัดสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ตลอดจนที่พัก พร้อมทั้งดำเนินการเรื่องเอกสารในการเดินทางต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยยึดมั่นในงานบริการที่จริงใจ ซื่อสัตย์ เพื่อให้บรรลุภารกิจสำคัญของบริษัท นั่นคือ “ให้บริการที่ดี” เป็นสำคัญ

รับจัดงานเลี้ยง

รับออกแบบและดำเนินการจัดงานเลี้ยงทุกประเภท อาทิเช่น งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า Thank You Party, งานเลี้ยงภายในองค์กร ตาม Theme งานปาร์ตี้ต่างๆ เช่น หรรษาฮาวายไนท์ , คาวบอยคาวเกิร์ลไนท์, แฟนซีปาร์ตี้ลูกทุ่ง, คัลเลอร์ฟูลปาร์ตี้ไนท์ และอื่นๆ อีกมายมาย ที่ทีมงานบริษัทจะเนรมิตงานจัดเลี้ยงของท่านให้เป็นที่ประทับใจและจดจำไม่รู้ลืม


กิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบ CSR (Corporate social responsibility)

             โอกาสในการสร้างจิตอาสาร่วมกันทั้งองค์กรได้มาถึงแล้ว ด้วยรูปแบบของกิจกรรมช่วยเหลือสังคม อาทิเช่น ปลูกป่าชายเลน, บริจาคสิ่งของแก่ผู้ยากไร้, ปลูกปะการัง, สร้างฝายชะลอน้ำ, เก็บขยะในที่สาธารณะ, สร้างอาคารเรียนในถิ่นทุรกันดาร ฯ

        บริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกิจกรรมในรูปแบบ CSR จึงได้พัฒนาโปรแกรมทัวร์เพื่อรองรอบความต้องการของทุกๆ ท่าน ที่ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและตอบแทนคืนสู่สังคม ทั้งยังเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรและเป็นการปลูกจิตสำนึกส่วนรวมไปพร้อมกัน

กิจกรรม Rally ทุกประเภท

        รูปแบบกิจกรรมที่เป็นที่นิยมทั้งในองค์กรภาครัฐ และภาคเอกชน ก็คือการนำเอากิจกรรม Rally อาทิเช่น กิจกรรมละลายพฤติกรรม, Team Building, Walk Rally เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งทั้งในการท่องเที่ยวพักผ่อนประจำปี หรือ การทัศนศึกษาดูงาน โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญก็เพื่อฝึกให้ทำงานร่วมกันเป็นทีม รู้จักรับผิดชอบร่วมกัน ระดมความคิด รับฟังเหตุผลและแก้ไขปัญหาร่วมกัน ซึ่งเป็นวิธีการหนึ่งในการพัฒนาบุคลากรในองค์กรอย่างดียิ่ง

งานกีฬา Sports Day ทุกรูปแบบ

       วันที่พนักงานทั้งองค์กรได้ร่วมใจกันเป็นหนึ่ง ด้วยการทำกิจกรรมทางด้านกีฬาร่วมกัน ได้แสดงออกถึงความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ที่การแพ้ชนะไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุด มีทั้งกีฬาฮาเฮที่มีกติกาสนุกๆ ไม่ซ้ำใคร กีฬาพื้นบ้านต่างๆ และกีฬาสากลที่ได้มาตรฐาน การแสดงออกถึงความทุ่มเทของนักกีฬาผสมกับเสียงเพลงจากกองเชียร์ คือพลังอันเปี่ยมล้นขององค์กร ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน

  บริษัทมีกิจกรรมกีฬามากมายนำเสนอให้ท่านได้เลือกตามความเหมาะสม ทั้งทางบก ทางน้ำ ในร่ม และกลางแจ้ง ให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่

บริการรถเช่าทุกประเภท
(รถตู้ปรับอากาศ และ รถโค้ชปรับอากาศ)

  
   


               บริการ เช่ารถในราคาพิเศษสุด จัดหารถเช่าเมื่อท่านต้องการเช่ารถในวันหยุดพักผ่อน หรือ เพื่อการติดต่อธุรกิจ มีบริการรถตู้ รถโค้ช พร้อมคนขับชำนาญเส้นทาง รับประกันในคุณภาพการบริการที่ดีเยี่ยม เน้นการขับขี่ปลอดภัยทุกเส้นทาง
 

 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Powered by AIWEB